Cho thuê flycam quay phim chụp ảnh tại Cần Thơ

Bạn đang cần chỗ thuê Flycam tại Cần Thơ để bay job hoặc đi du lịch?

Bạn không biết thuê chỗ nào uy tín mà giá lại rẻ thủ tục thuê đơn giản?

Ảnh Hòn Mấu - Nam Du - Kiên Giang
chụp bằng flycam mavic pro
Ảnh Hòn Mấu – Nam Du – Kiên Giang
chụp bằng flycam mavic pro

Giới thiệu dịch vụ cho thuê flycam tự lái, có người lái tại Cần Thơ

Shop Deminlo ngoài kinh doanh phụ kiện máy ảnh. Còn có cho thuê máy ảnh, máy quay, Flycam, gimbal, gopro, ống kính và nhiều thiết bị khác với mức giá cho thuê rẻ tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ với Deminlo để thuê flycam giá rẻ tại TP. Cần Thơ

Liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo: 0978888456

Zalo https://deminlo.com/zalo

Bản đồ và chỉ đường google map đến chổ Deminlo thuê: máy ảnh, máy quay, gimbal, flycam

Địa chỉ Deminlo: Chung cư A4 góc đường B28+B23, KDC 91B, phường An Khánh, Quận Ninh Kiều Cần Thơ Can Tho City, 960000

https://g.page/thuemayanhcantho

Lý do bạn nên thuê Flycam thay vì mua:

  1. Tiết kiệm chi phí đầu tư như một khoản tiền lớn, không sợ bị lỗi thời thiết bị. Nếu không sử dụng thường xuyên, rớt giá khi bán lại. 
  2. Bạn chắc chắn luôn có lời khi khi thuê flycam và bay dịch vụ không thường xuyên/ đột xuất, thu tiền lại của khách hàng mà không cần phải bỏ vốn trước.
  3. Bạn muốn trải nghiệm thiết bị dù xem có phù hợp với mục đích sử dụng dù mua cũ hay mới trước khi quyết định mua. Thuê thiết bị flycam sử dụng là cách trải nghiệm ít tốn kém nhất.

Khi nào nên thuê Flycam tự lái, khi nào thuê luôn dịch vụ bay flycam trọn gói tại Cần Thơ?

Nếu chưa từng bay flycam hoặc mới biết bay, chưa làm chủ được thiết bị hoặc kinh nghiệm xử lý sự cố thì bạn nên thuê dịch vụ bay Flycam trọn gói luôn nhé. Để phòng trường hợp thiếu kiến thức điều khiển flycam sai cách gây va chạm rơi vỡ, phải bồi thường.
Nếu bạn đã sử dụng nhiều dòng flycam khác của hãng Dji và có kinh nghiệm bay thành thạo. Nhưng do thiếu thiết bị đột ngột (bận show).  Không mua hoặc mượn của bạn bè kịp thì thuê Flycam tự lái là phương án tốt nhất. Vì giá thành cho thuê của Deminlo rất thấp so với các dịch vụ khác tại Cần Thơ.

Xem video 4K đẹp quay bằng Flycam DJI Mavic Pro

Flycam quay biển Hòn Mấu – quần Đảo Nam Du – Kiên Giang

Thủ tục cho thuê Flycam?

Để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của bên thuê và bên cho thuê, bạn cần liên hệ trước với Deminlo để tìm hiểu chi tiết thủ tục, lịch thuê nhé.

  1. Cơ bản là mình cần định danh được bạn là ai, có người quen nào giới thiệu hay không? Nếu có thì bên mình cho thuê thủ tục rất đơn giản. Chỉ cần giữ chứng minh nhân dân, đối chiếu, chụp ảnh bằng lái xe/ thẻ sinh viên,.. Link facebook chính chủ.
  1. Nếu bạn hoàn toàn là người xa lạ. Không có người bảo lãnh/ giới thiệu hoặc không thể định danh thì bạn cần phải đặt cọc trước số tiền của thiết bị hoặc thiết bị/ tài sản khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn (xe máy, laptop,..) và sẽ được hoàn trả sau khi bạn trả lại đầy đủ thiết bị cho bên mình. Nếu gặp sự cố hư hỏng do lỗi của người sử dụng thì phải bồi thường, trừ các phần chênh lệch. Min nói trước phòng trường hợp xui rủi vậy thôi. Chứ bạn có trách nhiệm, chịu trách nhiệm thì bên mình hoàn toàn tạo điều kiện thuận tiện để bạn thuê và sử dụng.
  2. Kiểm tra thiết bị, ký vào biên bản/ hợp đồng cho thuê thiết bị. Kiểm tra thiết bị và kí vào biên bản hoàn trả thiết bị.

Quy trình cho thuê thiết bị, flycam tại Deminlo Cần Thơ

Xác định nhu cầu -> Liên hệ đặt lịch thuê -> Kiểm tra, ký nhận thiết bị, thanh toán tiền thuê trước -> Trả thiết bị, có đồng kiểm, ký vào biên bản hoàn trả thiết bị đã thuê.

Cho thuê flycam mavic pro tại cần thơ
Thuê mavic pro liên hệ 0978888456

Giá thuê flycam tại Cần Thơ: 

  • Cho thuê flycam tự lái quay 4K, pan mượt, bay xa: DJI MAVIC PRO: 600k/ ngày. 
  • Dịch vụ bay flycam trọn gói: báo giá tùy nhu cầu của khách, tùy vào thời điểm.

Lưu ý: Thanh toán tiền thuê lúc nhận máy flycam.