KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Deminlo.com xin gởi lời chào và lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ các sản phẩm trên Deminlo cũng như những quý khách hàng đang tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ, chính sách bán hàng của Deminlo.com

Đây là trang giới thiệu về Deminlo.com, nguồn gốc của tên thương hiệu Deminlo và tầm nhìn cũng như sứ mạng của Deminlo

Mình là Min, là chủ nhân của Deminlo.com – Cuộc sống tiện nghi, một thương hiệu được hình thành từ 07-07-2015, Min là một người đam mê công nghệ, đam mê trãi nghiệm, đam mê mua sắm trực tuyến và đam mê chia sẽ các giải pháp.

Deminlo có nghĩa là “Để Min Lo” – Diễn giải theo nghĩa Tiếng Việt là quý khách cứ việc an tâm mua hàng tại Deminlo.com còn tất cả những chuyện khác cứ để Min lo.
Chữ Min trong Deminlo.com còn có thể được hiểu theo nghĩa Tiếng Anh là chữ viết tắt của từ Minium tức là “nhỏ nhất”, nghĩa là giúp làm giảm thiểu nổi lo lắng xuống mức nhỏ nhất.

Đúng như vậy trong cuộc sống có quá nhiều vấn đề làm cho chúng ta cần phải lo toan, tìm cách giải quyết, mỗi người đều có những thế mạnh riêng để giải quyết những vấn đề đó.

Giải pháp để giải quyết vấn đề thì có rất nhiều, nhưng chọn ra những giải pháp tốt phù hợp thì cần phải có thời gian trãi nghiệm thực tế để kiểm chứng, cần có sự đầu tư, kinh nghiệm lựa chọn. Nhưng đều đó cũng sẽ làm cho quý khách tiêu tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để nghiên cứu.

Chính vì lý do này mà Min sẽ làm người “tiên phong”, làm “chuột bạch” để tìm các giải pháp, các sản phẩm mang tính giải pháp, các sản phẩm mới lạ độc đáo. Quá trình trãi nghiệm thực tế Min sẽ đưa ra các review, đánh giá về sản phẩm.

Chỉ có những sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng tốt thì Min mới dám giới thiệu và chia sẽ với quý khách hàng thông qua việc bán các sản phẩm trên Deminlo.com

Giá trị của thương hiệu Deminlo mang lại cho quý khách chính là những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả sử dụng tốt, đã được kiểm chứng và sự nhiệt tình tư vấn để giúp quý khách lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất. Deminlo không chạy theo xu hướng khai gian, sính ngoại về nguồn gốc sản phẩm (MADE IN THAILAND, MADE IN KOREA, MADE IN JANPAN, MADE IN USA) để thổi phồng giá bán.

Do đó sứ mệnh của Deminlo.com không phải là một trang web dùng để bán sản phẩm đơn thuần như một cửa hàng hay một cái chợ bán đồ Online mà chính là “bán các giải pháp thông qua các sản phẩm có chọn lọc”.

Khẩu hiệu của Deminlo.com là “Cuộc sống tiện nghi”, nhiệm vụ của Min là không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu các sản phẩm mang tính giải pháp để chia sẽ và giới thiệu nhầm mang đến cho quý khách một cuộc sống tiện nghi nhất. Vì đó là nhu cầu căn bản nhất trong cuộc sống.

Hiện tại Deminlo.com chưa phải là một thương hiệu lớn, nhưng Min sẽ không ngừng phấn đấu để đưa Deminlo.com thành một nơi mua sắm với các dịch vụ tốt nhất và là một nơi cung cấp các giải đáng tin cậy cho quý khách.

Để làm được điều đó chắc chắn không thể thiếu sự ủng hộ của quý khách mua hàng gần xa.

Xin chân thành cám ơn quý khách đã dành thời gian đọc phần giới thiệu của Deminlo.com