Kính lặn ống thở kính lặn full face tại Cần Thơ

Kính lặn full face liền ống thở mẫu mới 2018

? Bạn đang tìm mua kính lặn ống thở kính lặn full face tại Cần Thơ? Bạn đang cần đi du lịch biển gấp??

1️⃣ Bạn muốn tìm mua chiếc kính lặn đi bơi, đi biển có thở được bằng mũi để không bị sặc nước?

kính lặn full face mẫu kính cong góc nhìn cực rộng
kính lặn full face mẫu kính cong góc nhìn cực rộng

2️⃣ Kính lặn, kính bơi bạn đã mua nhưng dùng bị hơi thở làm mờ? Bạn muốn tìm mua chiếc kính bơi, kính lặn có thiết kế tốt không bị mờ do hơi thở từ mũi, miệng?

Kính lặn full face liền ống thở mẫu mới 2018
Kính lặn full face liền ống thở mẫu mới 2018

3⃣ Mùa hè nóng nực bạn muốn tìm mua chiếc kính bơi cho con ?? em ??‍♀️ bạn để đi tập bơi tại hồ bơi hoặc cho con bạn đi biển ngắm san hô nhưng bạn chưa biết phải mua loại kính bơi nào?

kính lặn full face liền ống thở cho trẻ em loại kính cong góc nhìn rộng
kính lặn full face liền ống thở cho trẻ em loại kính cong góc nhìn rộng

? Bạn rất thích đi biển ngắm san hô và các sinh vật dưới biển nhưng các điểm tham quan lặn hoặc công ty lữ hành, dịch vụ tour lặn biển ngắm san hô không trang bị cho khách du lịch những chiếc kính lặn snorkel xịn mà toàn là những loại rẻ tiền khiến bạn bị uống nước biển, cảm thấy khó thở, khiến bạn ngắm san hô không thoải mái và cảm thấy bị tuột cảm xúc.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Deminlo ? 0978888456  ☎ hoặc 0899024456 (Mobifone).

Đến trực tiếp địa chỉ: Chung cư A4, KDC 91B, An Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ để xem hàng và được chúng tôi tư vấn kỉ càng và lựa chọn cho mình một chiếc kính lặn full face liền ống thở có thể thở được bằng miệng có ngàm gắn camera hành trình. Deminlo.com ship hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển, thanh toán khi nhận hàng (Thời gian giao hàng từ 1-2-3 ngày). Nhưng đôi khi khách hàng cần mua gấp hay muốn đến lựa trực tiếp để mua nên hiện tại chúng tôi có các điểm giao dịch trực tiếp tại:

⚡ TP. Cần Thơ, ? Thị Trấn Dương Đông huyện đảo Phú Quốc, ? Sài gòn (TP. HCM) và cố gắng mở thêm các địa điểm giao dịch mới.

Deminlo.com – 0978888456
[product id=”3640″ sku=””] [add_to_cart id=”3640″ sku=””]

Deminlo.com rất vui khi là đơn vị đầu tiên mang chiếc kính lặn full face hay còn gọi là mặt nạ lặn full face liền ống thở, kính lặn kính bơi thở được bằng cả mũi và miệng về Việt Nam phục vụ cho khách hàng, từ hơn 2 năm về trước (2016) sau 1 chuyến du lịch, trãi nghiệm bơi lặn ngắm san hô tại đảo Bình Ba (Vịnh Cam Ranh) bằng những chiếc kính lặn ống thở rời hoặc kính lặn thông thường của ngư dân, trãi nghiệm kém và bị sặc nước.

Mồn thở, van thở dành cho thợ lặn chuyên nghiệp
Mồn thở, van thở dành cho thợ lặn chuyên nghiệp

? Lúc đó chúng tôi tự hỏi là có chiếc kính lặn, kính bơi nào có thể thở được bằng mũi để khỏi bị sặc nước hay không?? 

? Vâng câu trả lời năm xưa chúng tôi và bạn đã tìm được ở sản phẩm Kính lặn ống thở, kính lặn full face rồi đấy.?

Chúng tôi cung cấp Kính lặn ống thở, kính lặn full face với chất lượng cao cấp và an toàn, nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp với trẻ em, người lớn, người đi du lịch (gồm cả người bị cận lẫn không cận) ? hay những mẫu kính dành cho người sử dụng cho mục đích làm việc như: lặn bắt cá sông, suốt, lồng bè nuôi hải sải, lặn làm việc, tháo gỡ rác ở chân vịt máy tàu, thuyền,…