Trả lời các câu hỏi thường gặp

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để quý khách mua hàng trên Deminlo.com, chúng tôi cung cấp các hình thức thanh toán như sau:
  1. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng Deminlo sẽ cung cấp thông tin để quý khách chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng: nộp tiền trực tiếp tại quầy, chuyển tiền qua máy ATM, qua hệ thống internet banking hoặc mobile banking, Viettel Bankplus. Trong quá trình thực hiện chuyển khoản quý khách vui lòng nhập thông tin ghi chú nội dung chuyển khoản để chúng tôi xác nhận thanh toán và tiến hành giao hàng sớm cho quý khách. Deminlo.com cam kết giao hàng ngay sau khi nhận được thanh toán của quý khách hàng.
  2. Thanh toán khi nhận hàng COD Hình thức thức thanh toán này giúp quý khách an tâm khi mua sắm online hoặc dành cho khách hàng không có điều kiện sử dụng các hình thức thanh toán khác, quý khách sẽ nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Tuy nhiên đây là loại hình thanh toán bất lợi cho các nhà bán hàng vì phát sinh thêm chi phí thu hộ và thời gian nhận lại số tiền bán hàng khá lâu, người bán hoặc người mua sẽ phải trả thêm chi phí thu hộ cho đơn vị vận chuyển thông thường khoản từ 10-15k mỗi lần thu hộ.
Với các mặt hàng có sẵn trong kho sau khi quý khách đặt hàng thành công, Deminlo.com sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng cho quý khách vào cuối ngày đặt hàng áp dụng. Thời gian quý khách nhận được hàng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào khu vực nhận hàng và đặt tính hàng hóa và loại hình vận chuyển quý khách chọn lựa khi đặt hàng.Thông thường quý khách có thể nhận được hàng sau 1 đến 2 ngày đối với khách hàng ở các tuyến tỉnh, thành phố, những nơi có giao thông thuận lợi, khu vực có sân bay và các vùng lân cận.Đối với tuyến huyện, vùng xâu vùng xa thì thời gian nhận hàng khoảng 3-4 ngày, một số khu vực giao thông không thuận lợi thì thời gian nhận hàng có thể lên tới 7-10 ngày.Nhìn chung với hình thức chuyển phát nhanh quý khách sẽ nhận hàng một cách nhanh chóng nhất, trừ các trường hợp có xảy ra sự cố ở đơn vị vận chuyển. Với các mặt hàng quý khách đặt mua trước (hàng order theo yêu cầu) thì thời gian nhận được hàng sẽ được công thêm tính từ lúc hàng được nhập về kho của Deminlo