Chính sách giao hàng

  • Giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh, thu hộ (COD)

  • Thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500 ngàn đồng trở lên hoặc với sản phẩm bất kì áp dụng chính freeship cod

Deminlo.com chấp nhận giao hàng toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh có hỗ trợ dịch vụ COD (nhận hàng thanh toán)
Giao hàng toàn quốc, chuyển phát nhanh
Giao hàng toàn quốc, chuyển phát nhanh
Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách trên website chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận đặt hàng. Trường hợp đặt hàng qua điện thoại thì không cần phải xác nhận.Hàng hóa có sẵn trong kho ở khu vực gần với địa chỉ của quý khách sẽ được đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển, để đảm bảo quý khách có thể nhận được hàng nhanh nhất.Thời gian quý khách nhận được hàng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách và đặt tính hàng hóa (một số mặt hàng không vận chuyển bằng đường bay). Thời gian nhận hàng khoản từ 1-3 ngày (không tính ngày chủ nhật và các ngày nghỉ lễ)Thông thường thời gian nhận hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh như sau:
  • Khu vực nội thành TP Cần Thơ và nội thành TP HCM:  nhận hàng trong ngày hoặc sau 1 ngày từ lúc xác nhận đặt hàng thành công.
  • Khu vực trung tâm các tỉnh thành phía nam, những vùng lân cận TP HCM và Cần Thơ nhận được hàng từ 1-2 ngày, tuyến huyện cộng thêm 1 ngày.
  • Khu vực trung tâm Đà Nẵng, Thủ đô Hà Nội nhận hàng sau 1-2 ngày, các vùng lân cận cộng thêm 1 ngày.
Các huyện vùng sâu vùng xa, miền núi, hải đảo thời gian nhận hàng từ 7-10 ngày. Các đơn vị chuyển phát nhanh mà Deminlo.com sử dụng bao gồm:
  1. J&T Express – hầu hết các đơn hàng sẽ chuyển qua dịch vụ của J&T Express vì thời gian gởi nhận hàng thuận lợi và giao hàng cực nhanh hơn so với các công ty khác, giao được cả thứ 7 CN và ban đêm.
  2. Viettel Post (bưu chính Viettel) – Mạng lưới bưu cục rộng, chỉ giao hàng giờ hành chính hoặc nhận tại bưu cục Viettelpost ngoài giờ hành chính trong trường hợp khách hàng muốn nhận hàng nhanh hoặc không tiện nhận tại nhà.
  3. Giaohangtietkiem.vn, áp dụng cho khu vực HCM, thời gian giao hàng nhanh, có dịch vụ giao hàng ban đêm.