Gậy tự sướng selfie UnREAL tự động kéo có đèn led trợ sáng và quạt gió

Gậy chụp ảnh tự sướng tự động Automated Selfie Stick - UnREAL

Đây thực sự là một cây gây tự sướng selfie UnREAL mà chị em phụ nữ hằng mơ ước. Sau khi xem đoạn video quảng cáo về chiếc gậy tự sướng selfie Unreal chắc chắn bạn sẽ mê và muốn có ngay 1 cây gậy tự sướng này, nó đang làm cho cư dân mạng vô cùng hào hứng, điên đảo săn lùng tìm mua.
Video giới thiệu về chiếc Gậy tự sướng selfie UnREAL tự động

[ux_bestseller_products title=”Sản phẩm hot!” products=”12″ columns=”4″ auto_slide=”3000″]

3 chức năng đỉnh của gậy tự sướng UnREAL:

  • Tự động kéo dài gậy ra bằng nút bấm
Gậy chụp ảnh tự sướng tự UnREAL tự động Automated Selfie Stick UnREAL
Gậy chụp ảnh tự sướng UnREAL tự động Automated Selfie Stick UnREAL
  • Nút bấm bung quạt gió 2 bên để tạo luồng gió bồng bềnh tăng sức hấp dẫn cho bức ảnh selfie của chị em.
Gậy tự sướng selfie Unreal với nút bấm điều khiển và quạt gió 2 bên
Gậy tự sướng selfie Unreal với nút bấm điều khiển và quạt gió 2 bên
  • Một tính năng lợi hại khác nữa là gậy được trang bị 2 đèn flash led chiếu sáng 2 bên ngay vị trí gắn điện thoại. Tác dụng của 2 đèn led này là giúp chiếu sáng gương mặt những người chụp ảnh selfie giúp ảnh chụp đẹp hơn trong điều kiện ngược sáng như bình minh, hoàng hôn và điều kiện thiếu sáng ban đêm.
Thiết kế đèn led chiếu sáng 2 bên hông vị trí lắp điện thoại của gậy Unreal
Thiết kế đèn led chiếu sáng 2 bên hông vị trí lắp điện thoại của gậy Unreal

Đây là một chiếc gậy tự sướng selfie hoàn toàn có thật và hiện tại chỉ có 2 chiếc gậy như vậy được chế tạo ra, cho nên người dùng khó lòng có thể mua được tại thời điểm hiện tại.
Cây gậy selfie này được tạo ra bởi Thinkmodo, một công ty marketing chuyên tạo những video clip dùng cho mục đích viral (lan truyền).

Bên trong gậy tự sướng selfie UnREAL mẫu đang trong quá trình chế tạo
Bên trong gậy tự sướng selfie UnREAL mẫu đang trong quá trình chế tạo

Thinkmodo tốn mất  thời gian 3 tháng để làm ra 2 cây gậy Automated Selfie Stick UnREAL như vậy, một cây để quay phim và một cây để dự phòng. Công dụng chính của nó là dùng để viral cho bộ phim truyền hình UnREAL season 2 thể loại hài hước sắp sửa chiếu ở Mỹ vào tháng 6.

Nếu gậy tự sướng selfie UnREAL tự động này được bán rộng rãi thì chưa chắc bạn có chắc sẽ muốn mua nó? Khi xem xét các yếu điểm như sau:

  1. Giá bán sẽ cao (mình đoán giá bèo gì cũng trên 700k trở lên gấp hơn 10 lần so với các gậy tự sướng hiện thông thường) do gậy tự sướng này có thiết kế phức tạp với nhiều chi tiết điều khiển bằng điện, cơ học.
[product id=”3227″ sku=”PK-GCA”]
  • Để gậy tự động kéo dài, bung quạt, đèn led cần motor điều khiển và lượng điện để motor hoạt động và đèn led chiếu sáng. Như vậy sẽ dẫn đến thiết kế gậy to, nặng và quan trọng nhất là bạn phải sạc pin cho gậy. Với các thiết bị dùng pin sẽ bị ảnh hưởng bởi các quy định về an toàn hàng không, gây cản trở với người mang theo chiếc gậy này khi đi du lịch và làm chậm thời gian nhận hàng khi bạn đặt mua gây qua mạng do không chuyển phát nhanh bằng đường máy bay.
    Trọng lượng và kích thước của gậy sẽ lớn hơn các loại gậy tự sướng thông thường là điều chắn chắn.
  • Chắc chắn với những tính năng hiện đại của chiếc gậy tự sướng selfie Unreal này sẽ làm tuổi thọ sử dụng của nó sẽ không bền so với gậy thường. Nếu bạn muốn bền thì linh kiện phải tốt và giá sẽ rất cao.

Mua gậy tự sướng selfie Unreal tự động kéo có đèn led trợ sáng và quạt gió ở đâu?

Gậy tự sướng selfie Unreal tự động kéo có đèn led trợ sáng và quạt gió giá bao nhiêu?

Chắc chắn bây giờ sẽ có nhiều khách hàng có những câu hỏi như vậy.

Deminlo.com xin trả lời luôn:

  • Hiện tại (tại thời điểm đăng bài này 18-05-2016) các bạn chưa thể mua được một chiếc gậy nào như vậy. Bởi vì nó chưa được sản xuất và bán đại trà.

Tuy nhiên nó hoàn toàn có thể làm được và được các nhà sản xuất phụ kiện của trung quốc sản xuất và bán đại trà trong thời gian sắp tới. Thời gian có thể là 1 2 3 tháng tới hoặc là lâu hơn. Thậm chí bạn có thể chế chiếc gậy có tính năng gần giống như vậy bằng cách sử dụng kết hợp các phụ kiện như: Gậy chụp ảnh selfie gấp gọn tiện lợi, đèn led usb Xiaomi, Pin sạc dự phòng 10200mAh Yoobao T1 gọn nhẹ và 1 số phụ kiện khác như: quạt gió mini dùng cổng USB và cáp USB dầu cái nối dài để gắn các thiết bị quạt, đèn led.

  • Giá bán gậy tự sướng selfie stick tự động như mình dự đoán sẽ không dưới 700k cho thời gian đầu được bán, khi chưa có nhiều công ty tham gia sản xuất. Nếu bạn mua hàng của các thương hiệu lớn có tên tuổi, độ bền cao thì giá sẽ cao hơn, có thể hơn mức 1tr. Giá sẽ giảm dần theo thời gian dựa trên quy luật cung cầu là đều tất yếu.